Địa chỉ: CS1: 54 Phố Pháo Đài Láng - Đống Đa – Hà Nội CS2: 167 phúc tân - Hoàn Kiếm – Hà Nội

Sửa khóa cửa - uy tín nhanh chóng giá rẻ có mặt sau 15 phút gọi điện

Sửa Khóa Cửa

5 (99%) 80 votes

Các sự cố về khoá hầu như gia đình nào cũng gặp phải ít nhất hơn 1 lần trong suốt quãng thời gian sử dụng. Liên hệ ngay với dịch vụ sửa khoá của sửa khoá siêu tốc 24h để được hỗ trợ sửa khoá nhanh chóng và kịp thời.

Lỗi thường gặp và nguyên nhân hư hỏng khoá

Lỗi cắm chìa vào không hết: nguyên nhân chính cho sự cố này là do bị dính PU, chìa khoá có thể bị cong hoặc có vật lạ bên trong ổ khoá, bị móp méo bi.

Chìa khoá không mở được khoá: có thể do bị xổ bi, kẹt bi, liệt lò xo bi hoặc PU bị kết dính, cần phải vệ sinh lại ổ bi và cho chìa khoá vào ổ khoá, tiến hành mở lại.

Trường hợp khi không khoá thì rút chìa được nhưng khi khoá lại không rút chìa ra được: do cam bị lệch chiều, mở khoá bên trong còn cắm chìa hoặc chìa bị cong, hỏng cam, cần nắm lại chốt khoá hoặc thay cam mới và đánh chìa khoá mới.

Trường hợp không xoay được ruột chìa: trường hợp này có thể xác định bị cong chốt do đóng mở khi chốt mở hoặc cửa bị biến dạng ép chốt khoá.

Đối với bất cứ nguyên nhân sự cố hư hỏng khoá nào cũng đều nhanh chóng được khắc phục bởi đội ngũ sửa khoá của sửa khoá siêu tốc 24h để được hỗ trợ tốt nhất.

    Page 1 of 212
0904 651 933